Lắp đặt Phim cách nhiệt một chiều Classis Black 15HB tại Gò Vấp

Kỹ thuật Cty Hoàng Gia thi công và lắp đặt dán Phim cách nhiệt nhà kính một chiều Classis Black Pearl 15HB tại Gò Vấp, HCM

Black Pearl 15HB với độ truyền sáng dao động từ 15% đến 19%, mức truyền sáng lý tưởng để tạo không gian riêng tư hay còn gọi cách khác là tính năng phim cách nhiệt một chiều. Tính năng chỉ cho phép bạn nhìn từ trong ra ngoài, còn ngược lại bên ngoài không thể nhìn vào trong. Giúp bạn thoải mái sinh hoạt, làm việc và ngay cả khi lái xe.

Tham khảo sản phẩm:

  1. Phim cách nhiệt Classis
  2. Phim cách nhiệt Vego

Việc đồng hành với một đơn vị thi công và lắp đặt dán #PHIM_CÁCH_NHIỆT chuyên nghiệp và có chuyên môn là cực kì quan trọng. Họ giúp Gia chủ giải quyết mọi bài toán từ khó tới dễ về các vấn đề liên quan tới chuyên môn như chống nắng nóng, giảm chói lóa, ngăn tia UV, giảm nhiệt, đảm bảo sự riêng tư, thẩm mỹ và sang trọng.

Khách hàng đặt niềm tin từ giai đoạn đầu của quá trình tư vấn, khảo sát trực tiếp đến những hạng mục cuối cùng của thi công. Trải qua một quá trình làm việc không mệt mỏi, sản phẩm đã được hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng. Hãy tận hưởng thành quả cùng chúng tôi nhé!

Hình ảnh thực tế:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833