Phim cách nhiệt Classis Mỹ Black 15HB tại Chung cư Estella Q2, HCM

❓Nếu như bạn đang băn khoăn, lo lắng chọn một giải pháp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nhà kính với mức đầu tư hợp lý và hiệu quả sử dụng lâu dài thì Phim cách nhiệt Hoàng Gia là một lựa chọn vô cùng tối ưu.
???? Hoàng Gia Film đem đến hiệu quả chống nắng, cách nhiệt tối ưu, với khả năng cản 99% tia UV (tia cực tím), từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi bên trong trước những tác động của ánh nắng mặt trời.
Công ty Hoàng Gia tư vấn, khảo sát và lắp đặt dán Phim cách nhiệt Classis Mỹ Black 15HB tại Chung cư Estella Q2,HCM. Lợi ích đem lại khi sử dụng:
???? Bảo vệ nội thất bên trong tránh bị bị nứt, cong vênh, bạc màu, nâng cao tuổi thọ của nội thất.
???? Khả năng cản 99% tia hồng ngoại (tia sinh nhiệt chính trong các tia năng lượng của ánh nắng mặt trời), từ đó giúp cản 92% nhiệt lượng đi vào bên trong.
???? Từ đó, giúp giảm năng lượng tiêu hao của điều hòa và các thiết bị làm mát, tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu hao, điện năng sử dụng.
???? Phim cách nhiệt Hoàng Gia đưa đến hiệu quả sử dụng dài lâu với thời hạn bảo hành lên đến 10 năm, với mức đầu tư hợp lý và đem lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng: giúp tăng độ an toàn cho kính giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất khi xảy ra sự cố kính nứt, vỡ.
Hình ảnh thực tế:
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833