Phim cách nhiệt Classis, Phim PPF bảo vệ mặt bàn tại Q.Tân Bình

Classis film do Cty A & B films tại Singapore sở hữu thương hiệu và được sản xuất tại California Mỹ. Tại Việt Nam Phim cách nhiệt Classis rất được yêu thích cho cả ô tô & nhà kính bởi dải sản phẩm đa dạng, thông số cách nhiệt tốt và trên hết là mức giá hợp lý so với mặt bằng trung.

Đặc biệt, Classis gần đây cập nhật dòng phim Nano Ceramic (Spectra) cho khả năng cách nhiệt, không chứa kim loại, không bị ô-xi hóa và ngăn tia cực tím tuyệt đối. Khả năng quan sát chắc không cần nói nhiều bởi sản phẩm này đang dùng trực tiếp cho cả kính chắn gió ô tô. Phản xạ cực thấp chỉ 8%, mức phản xạ ao ước của nhiều sản phẩm trên thị trường.

Dán phim cách nhiệt Classis tại Huỳnh Lan Khánh, Q.Tân Bình

Ngôi nhà của bạn cũng sẽ được bảo vệ mạnh mẽ bởi khả năng ngăn 99% tia UV, có được tính năng này là nhờ công nghệ độc quyền Classis 7 lớp cao cấp mới được cải tiến. Sức khỏe của cả gia đình cũng như đồ nội thất trong gia đình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất!

Kỹ thuật Phim cách nhiệt Hoàng Gia lắp đặt dán Phim cách nhiệt Classis và Phim PPF cao cấp dán cho mặt bàn đá tại Q.Tân Bình, HCM

Hình ảnh thực tế:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833