Các vấn đều thường gặp khi dán Film cách nhiệt kính ô tô

Việc mua phim dán kính chống nóng ô tô xe hơi hiện nay đã quá phổ biến và ai cũng muốn chọn cho mình một loại tốt, vừa dễ sử dụng vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, trong quá trình thi công đã xảy ra một số vấn đề khiến hiệu ứng của phim bị giảm sút và không đạt được hiệu quả như mong đợi. Vậy chính xác những vấn đề này là gì? Hãy tham khảo bài viết “những vấn đề thường mắc phải khi dán phim cách nhiệt kính ô tô” dưới đây để tránh mắc phải nhé!

Tham khảo sản phẩm:

Phim cách nhiệt kính xe bị bong tróc, phồng rộp

Sau vài tháng dán phim cách nhiệt cho ô tô, bạn sẽ thấy lớp phim cách nhiệt trên bề mặt kính bắt đầu bong tróc hoặc nổi bọt, điều này chứng tỏ phim cách nhiệt ô tô của bạn đã bị lỗi hoặc hư hỏng.

Lớp phim bong tróc có thể do lão hóa hoặc chất lượng keo dán kém, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đông cứng, không chỉ làm kính xe bị trầy xước mà còn giảm tác dụng chống nóng. Ngoài ra, việc mua phải phim dán kính ô tô “rởm” hay quá trình thi công không đúng quy trình cũng là nguyên nhân khiến phim bị hư hỏng, bong tróc.

Phim kính chắn gió ô tô chọn màu quá nổi

Tương tự phim cách nhiệt ô tô cũng rất đa dạng về màu sắc, chủng loại và nhãn hiệu. Nhiều người không chỉ dán phim để cản nắng, điều chỉnh nhiệt độ mà còn sử dụng những miếng dán màu sắc nổi bật để tăng thêm cá tính, độc đáo cho chiếc xe của mình.

Tuy nhiên, kính chắn gió sử dụng phim màu sáng, ánh sáng màu xuyên qua kính chắn gió sẽ gây chói mắt, cản trở tầm nhìn của người lái.

Phim cách nhiệt xe hơi bị nhăn, hư, gấp nếp

Phim cách nhiệt ô tô bị nứt hoặc nhăn là lỗi phổ biến nhất mà ngay cả những người thợ chuyên nghiệp đôi khi cũng vô tình mắc phải.

Do sơ xuất trong quá trình vận chuyển hoặc thi công, phim cách nhiệt di chuyển nhiều nên đôi khi không tránh khỏi tình trạng phim bị nhăn, cong vênh, không trải được trên bề mặt kính gây mất mỹ quan và chất lượng.

Công nghệ dựng phim phi tiêu chuẩn

Không chỉ chọn đúng màu phim, phù hợp với từng vị trí kính mà còn phải đảm bảo chất lượng phim và quy trình thi công nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn. Mọi công đoạn thi công đều phải được người thợ hoàn thiện tỉ mỉ, từng công đoạn, đặc biệt là công đoạn lau kính xe đầu tiên và công đoạn gạt, làm phẳng phim.

Cách xử lý các vấn đề khi dán phim cách nhiệt kính xe ô tô

Vì vậy, để hạn chế tối đa những sai sót khi dán phim cách nhiệt, khách hàng cần đầu tư mua và dán những đơn vị bán phim cách nhiệt uy tín. Vì họ sẽ giúp bạn trong việc tư vấn và lựa chọn mẫu bọc phù hợp cho xe của bạn.

Ngoài ra, để khắc phục triệt để tình trạng chống nóng cho kính ô tô. Bạn cùng có thể tham khảo sản phẩm Sơn phủ Nano cho kính xe, tuy nhiên sản phẩm này thực hiện cho ô tô khá khó vì vướng khung trên xe nên khó đảm bảo thẩm mỹ được như dán phim cách nhiệt .

Trên đây là những sai lầm thường mắc phải khi dán phim cách nhiệt cho ô tô. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Hoàng Gia hi vọng các bạn nắm được nguyên nhân và cách phòng tránh, để chiếc xe của mình được bảo vệ hiệu quả nhất và không bị “tiền mất tật mang” nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833