Dán Phim cách nhiệt Vego Malaysia tại The Concept Hotel

Công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA khảo sát, tư vấn và thi công dán Phim chống nắng cách nhiệt Vego tại The Concept Hotel. Khách hàng yêu cầu mã phim cách nhiệt vừa chống nóng, cản nhiệt cao nhưng phải đảm bảo sự riêng tư, kín đáo.

Dán phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng mạnh mẽ với các tòa nhà văn phòng. Mà phim cách nhiệt dán kính chống nắng khách sạn cũng mang đến cho bạn nhiều lợi ích, nổi bật trong số đó là khả năng tiết kiệm điện sử dụng cho các thiết bị làm mát. Giảm thất thoát nhiệt và đem đến cảm giá thư thái cho khách hàng lưu trú.

Thay vì bạn đầu tư cho một tấm rèm cửa chống nắng đắt tiền với lớp vải dày dặn. Thì giờ đây bạn đã có thêm giải pháp là sử dụng 1 tấm rèm mỏng, đẹp chỉ để ngăn chặn ánh sáng khi khách hàng của bạn đang ngủ. Việc chống chọi với ánh nắng mặt trời hãy để cho phim cách nhiệt đảm nhiệm. Tổng chi phí để dán phim cách nhiệt và sử dụng rèm ngăn sáng còn thấp hơn cả cho rèm chống nóng, nó còn chiếm quá nhiều không gian.

Film cách nhiệt cho khách sạn ngăn chặn đến hơn 99,9% tia UV tác nhân gây cháy sạm da, bỏng rát và ảnh hưởng đến thị lực. Thật tuyệt khi mỗi sáng sớm khi ngủ dậy, bạn có thể mở rèm để nhìn ra quang cảnh bên ngoài mà không sợ nắng, phải không?

Phim cách nhiệt có quá nhiều lựa chọn để tối đa tác dụng như bạn mong muốn, với các phiên bản film cách nhiệt đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như: Khách hàng cần sự riêng tư phía bên trong, khách hàng than phiền ánh sáng quá nhiều …vv…Khách sạn của bạn cũng luôn được đánh giá cao vì sự thân thiện với môi trường. Tiết kiệm năng lượng giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ sức khỏe khách hàng. Tất cả những điều trên bạn đạt được một cách dễ dàng ngay khi sử dụng phim cách nhiệt.

Hình ảnh thi công thực tế:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833