Kỹ thuật HGF Dán Phim chống nắng Vego IR5090 tại Nhà Bè, HCM

Phim cách nhiệt IR5090 là mã sản phẩm cao cấp của Vego, với khả năng truyền sáng cao đảm bảo không thay đổi tầm nhìn và cách nhiệt chống nóng đến 90%, giúp giảm nhanh chóng nhiệt độ trong ngôi nhà. Chính vì vậy, Chủ nhà đã quyết định nhanh chóng cho Kỹ thuật Hoàng Gia Film thi công và lắp đặt dán phim cách nhiệt tại Nhà Bè, HCM.

Phim chống nắng Vego IR5090 tại nhà bè

Với khả năng cách nhiệt đạt mức 90%. Mức cách nhiệt này cho khả năng chống nóng với nhiều sản phẩm khác có cùng giá thành, màu sắc và chế độ bảo hành. Vào ngày nắng, đặc biệt là những ngày nắng nóng đỉnh điểm tại TP.HCM mã IR5090 thể hiện khả năng cách nhiệt ”THỰC TẾ” rất tốt, có thể giảm cao nhất là 10 độ C so với lúc chưa dán phim.

Xét về thông số truyền sáng, Phim cách nhiệt Vego IR5090 có mức 50%, mức này ở khoảng giữa của màu kính trong suốt và màu kính tối. Do vậy, dán phim cách nhiệt IR5090 xong cho cửa kính bạn vẫn sẽ quan sát cực kỳ tốt, giảm chói lóa hiệu quả mà vẫn có tính năng bên ngoài khá khó nhìn vào bên trong. Khoảng cách này với tòa nhà đối diện hay hàng xóm chỉ cần trên 7m là đã gần như không nhìn thấy gì, đây là tính năng phim cách nhiệt một chiều của sản phẩm mà kính trắng (trong suốt) không thể làm được.

Hình ảnh thực tế:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833