Lắp đặt phim cách nhiệt Classis Spectra 35 tại Nhà riêng Q. Tân Bình

Đối với Phim Cách Nhiệt Hoàng Gia lắng nghe và hiểu được ý kiến của Quý khách là những kỹ năng được rèn luyện và trau dồi từ những ngày đầu thành lập. Điều này được bồi đắp qua từng ngày từng ngày, trở thành kinh nghiệm không thể thiếu trong quá trình làm việc của chúng tôi. Để nghe và thấu hiểu những tâm tư và mong muốn của mọi người, là người bạn đồng hành trợ giúp mỗi gia đình. Và hướng đến những điều xa hơn, Chúng tôi mong muốn tạo nên được những dấu ấn riêng mang tên mình trong hành trình thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt Phim cách nhiệt Classis Spectra 35 tại Nhà riêng Q.Tân Bình

Kỹ thuật Hoàng Gia Film tiến hành lắp đặt dán phim Classis Spectra 35 tại Nhà riêng Quận Tân Bình, HCM. Với tông màu trung tính, thay đổi màu kính không quá nhiều giúp ngôi nhà trở lên sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó, Phim cách nhiệt Spectra 35 chống chói lóa tốt và tạo không gian riêng tư cho ngôi nhà của bạn. Sau khi dán phim trong nhìn ra vẫn bình thường, ngắm cảnh giữ view không thay đổi còn ngược lại bên ngoài ở khoảng cách >5m thì gần như không thể nhìn vào được.

Tính năng này còn gọi là Phim cách nhiệt một chiều của Phim cách nhiệt nhà kính. Giúp gia đình có thể thoải mái sinh hoạt, làm việc và không cần kém rèm liên tục vào ban ngày hạn chế tầm nhìn, chống chói lóa.

Hình ảnh thực tế:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833