Nên chọn phim cách nhiệt 3M hay Vkool?

Phim cách nhiệt là một trong những công cụ hỗ trợ và bảo vệ không thể thiếu cho chủ xe ô tô. Nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm này khiến cho phim cách nhiệt dần trở nên phổ biến. Chính vì thế, trên thị trường xuất hiện đa dạng các mẫu mã phim khiến cho hội anh em khó khăn trong vấn đề lựa chọn. Hai cái tên phổ biến nhất có thể kể đến hãng phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Vkool. Hãy cùng Phim Cách Nhiệt Hoàng Gia trả lời cho câu hỏi: Nên chọn phim cách nhiệt 3M hay Vkool nhé!

Thông tin chung về phim cách nhiệt Vkool

Phim cách nhiệt Vkool được sản xuất bởi Công ty Hóa chất Eastman có trụ sở tại Tennessee, Mỹ. Vkool đã có mặt trên 20 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Llumar cũng được coi là một trong những hãng phim cách nhiệt được tiêu thụ nhiều nhất bởi đặc tính chống nhiệt tốt và chất lượng được đảm bảo. Giống như các loại phim cách nhiệt khác, Vkool cũng có công dụng chính là bảo vệ sức khỏe người trong xe cũng như bảo vệ nội thất xe.

Về công nghệ sản xuất, khác với 3M Company, Vkool là sự kết hợp hài hòa, phù hợp giữa các loại kim loại, các lớp phân tử thích oxit, hoạt chất nền trong suốt, phản xạ nhiệt,… Vkool còn đặc biệt ở chỗ được sản xuất theo công nghệ phun điện phân vực độc quyền. Công nghệ này nổi bật với lớp nền siêu trong suốt, tráng phủ 10 lớp nguyên tử kim loại.

Thông tin chung về phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M được sản xuất bởi công ty đa quốc gia 3M Company có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty có nhiều cơ sở con tổ chức sản xuất tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài phim cách nhiệt, 3M còn cho ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm như keo dán, thiết bị ý tế,…

Bên cạnh đó, 3M Company còn sở hữu công nghệ phim cách nhiệt quang học đa lớp Crystalline. Ưu điểm của công nghệ này đó chính là được kết hợp từ 200 lớp chất liệu, có thể loại bỏ triệt để năng lượng mặt trời, tia cực tím, chặn tia hồng ngoại,… Hiện nay, Crystalline vẫn đang là công nghệ độc quyền của hãng 3M.

Nên chọn phim cách nhiệt 3M hay Vkool?

Để so sánh hai hãng phim cách nhiệt, người ta thường sử dụng các tỷ đặc trưng như tỷ lệ ngăn tia UV, tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại, tỷ lệ cản ánh nắng mặt trời, tỷ lệ truyền sáng,… Đối với 3M và Vkool, những tỷ lệ này đều có chênh lệch không đáng kể giữa hai hãng phim.

Về sự đa dạng trong các gói dịch vụ, cả 2 hãng phim đều có nhiều gói nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa dòng phim cách nhiệt phù hợp với giá tiền, mẫu xe và nhu cầu của bản thân.

Về giá, hai hãng phim cách nhiệt có tầm giá tương đương nhau, đây đều là hai hãng phim cách nhiệt dòng trung – cao cấp. Đối với 3M, giá dao động cho các dòng từ 6 – 25 triệu đồng. Đối với Vkool, mức giá được phân từ 7,3 – 12 triệu đồng.

Dán phim cách nhiệt 3M Crystalline cho xe Volkswagen

Như vậy, hai hãng phim cách nhiệt 3M và Vkool đều có chất lượng tốt, chất lượng đảm bảo. Việc lựa chọn hãng phim nào còn phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của chủ xe. Trên đây, bài viết đã giải đáp thắc mắc Nên chọn phim cách nhiệt 3M hay phim cách nhiệt Vkool của đông đảo mọi người. Hiện dòng phim cách nhiệt 3M đang có sẵn tại hệ thống cửa hàng của Hoàng Gia Film. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia Film để được tư vấn nhanh chóng và phụ hợp nhất!

Đọc thêm:

  1. Phim cách nhiệt dán kính nhà
  2. Phim cách nhiệt dán kính ô tô
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833