Đặc điểm phim cách nhiệt khuyến mãi theo xe

Những người đi xe hơi lâu năm hay sở hữu nhiều chiếc xe thường có kinh nghiệm về việc này tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các lý do vì sao không nên sử dụng Phim cách nhiệt khuyến mãi theo xe mới mua nhé.

Phim cách nhiệt khuyến mãi là gì?

Phim cách nhiệt khuyến mãi là phim được hãng xe tặng khi bạn mua xe mới, do nằm trong chương trình khuyến mãi (bia kèm lạc) nên gần như các hãng bắt buộc bạn phải lấy mà không được phép trừ tiền, thậm chí trừ với mức giá thấp. Cũng bởi chính sách này, mà nhiều khách hàng không thoải mái nên chuyển sang việc mua hãng xe khác cùng phân khúc.

Dán phim cách nhiệt Hyundai Creta

Đặc điểm phim cách nhiệt khuyến mãi theo xe hơi

Các loại phim khuyến mãi

Đối với loại phim khuyến mãi khách hàng thường được Sales giới thiệu ở hàng thường bao gồm 2 dòng phân khúc trung và thấp: phim khuyến mãi của Mỹ và phim khuyến mãi giá rẻ Trung Quốc.

Bóc bỏ phim khuyến mãi theo xe Hyundai

Phim khuyến mãi của Mỹ

Dòng phim cách nhiệt khuyến mãi này được nói là xuất xứ Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng như: 3M, Classis, Llumar, Xpel. Nhưng điều vô lý ở đây là hiếm hãng xe nào công bố tên mã film được dán tặng với các vị trí trên xe nên thường khách hàng nghi ngờ chất lượng. Bởi nếu dán tặng xong mà không kiểm tra bằng máy đo chuyên dụng không đúng sản phẩm thì không được.

Thực tế kiểm tra ở ngoài cửa hàng, với máy test chuyên dụng thì khả năng cách nhiệt thường không cao nên khách hàng vẫn cảm thấy nóng rát da tay. Như vậy có thể kết luận những gói phim Sales quảng cáo trị giá từ 7tr đến 16tr nhưng thực tế không có hiệu quả nhiều (Tỉ lệ này chiếm phần trăm khá cao).

Phim khuyến mãi bị phồng rộp

Phim khuyến mãi giá rẻ

Loại này thường được Sales nói là dùng được, anh chị cứ dùng thoải mái chứ không nói kỹ vì giá thành chúng rất rẻ. Tuy nhiên, phim cách nhiệt trên thị trường có vô số loại và loại phim giá rẻ được dán tặng đa số là phim trung quốc.

Dòng phim cách nhiệt chỉ có duy nhất đặc tính là thay đổi màu kính để giảm chói và hạn chế người bên ngoài nhìn vào, nó có giá thành từ 800.000VNĐ – 1.200.000VNĐ/xe. Còn các tính năng khác của phim cách nhiệt xịn thì không có, vậy nên tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền mà bạn nên quyết định sử dụng hoặc bóc ra nhé.

Xem thêm sản phẩm:

  1. Phim cách nhiệt ô tô chính hãng
  2. Phim cách nhiệt cửa sổ nhà kính

Các loại phim khuyến mãi được lắp đặt ở đâu?

Câu hỏi này được khá nhiều khách hàng mua xe thắc mắc. Câu trả lời là phim khuyến mãi thường được lắp đặt tại xưởng dịch vụ của Showroom bán xe hoặc được sales dẫn đánh xe ở cửa hàng bên ngoài (như khi bạn dán phim xịn ở ngoài) vì có một số hãng có quy định không cho phép lắp phụ kiện trong hãng.

Vào phim cách nhiệt kính chắn gió

Đặc điểm phim khuyến mãi

Đa phần ưu điểm của phim cách nhiệt khuyến mãi là có khả năng thay đổi màu kính. Nhược điểm là cách nhiệt thấp gần như không có khoảng 10 – 30%, không ngăn tia cực tím UV, một số loại phim khuyến mãi trung quốc còn làm ảnh hưởng tới việc quan sát khi lái xe bởi chất lượng keo mờ đục không đảm bảo. Tiếp nữa là độ bền, chúng thường bị bong tróc, loang màu và bay màu trong thời gian ngắn thường từ 6 tháng tới 1 năm là bạn sẽ thấy kính loang nổ mất thẩm mỹ.

Hoàn thiện dán phim Classis USA

Vì vậy, lời khuyên ở đây là bạn nên yêu cầu hãng hạng mục phim cách nhiệt sang đồ phụ kiện khác. Thay vào đó tự mình đi dán phim cách nhiệt bên ngoài để đảm bảo chất lượng sử dụng lên tới 10 năm. Trường hợp hãng không đồng ý việc đổi phụ kiện khác bạn có thể nhận và trải nghiệm trong 1 thời gian ngắn, còn nếu bạn đã hiểu về phim do mua xe thì tốt nhất là không nhận và sau khi nhận xe.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833