Thi công Phim nhà kính Spectra 35 Biệt Thự EcoPark

Kỹ thuật viên Cty Hoàng Gia thi công Dán Phim Cách Nhiệt cho Biệt Thự tại KĐT EcoPark Hưng Yên. Ở đây, mã phim nhà kính Spectra 35 USA được chúng tôi tư vấn, lắp đặt để giải quyết bài toán hiệu ứng nhà kính.

Chủ nhà chia sẻ: Nhiều hôm Chị bật điều hòa 17 độ (điều hòa âm trần) nhưng không thấy mát các phòng tầng 2,3 và đặc biệt phòng thờ rất nóng. Chị muốn dán phim loại nào cách nhiệt cao để phòng mát hơn, điều hòa hoạt động nhẹ nhàng hơn và để bảo vệ sức khỏe nên phải ngăn được tia tực tím UV.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tư vấn dòng Classis của Mỹ! Sản phẩm có độ truyền sáng vừa phải cho bạn cảm giác không chói mắt, cách nhiệt cao đến 93% làm cho ngôi nhà trở lên mát mẻ ngay và là dòng phim Nano Ceramic, công nghệ gốm mới nhất nên ngăn 100% tia UVA & UVB bảo vệ sức khỏe gia đình.

Phim nhà kính Spectra 35 tại thời điểm hiện tại có thể coi là mã film cách nhiệt nhà kính tốt nhất trên thị trường, sản phẩm sẽ được bảo hành 10 năm với các tình trạng: bong tróc, rạn nứt, bay màu, loang màu. Đảm bảo tuổi thọ trên 12 năm và độ bền thông số gần như không đổi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền.

Hình ảnh thực tế:

Xem thêm:

  1. Dán phim chống nóng ô tô
  2. Dán phim chống nóng nhà kính
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833