So sánh Phim cách nhiệt Llumar và Phim cách nhiệt 3M

Mọi người chuyên chơi xe thì đều biết Llumar và 3M đều là hai thương hiệu rất nổi được xuất xứ từ Mỹ. Các gói phim của Llumar và 3M đều được rất nhiều người đã và đang sử dụng và đều được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng của phim. Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ rằng hai loại phim này đều tốt như nhau, nên không biết chọn loại nào để dùng.

Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn so sánh phim cách nhiệt Llumar và phim cách nhiệt 3M để giúp bạn chọn lựa được loại phim phù hợp với chiếc xe của bạn.

Điểm giống nhau giữa phim cách nhiệt Llumar và 3M

 • Cả hai loại phim cách nhiệt đều được sản xuất bằng công nghệ Ceramic nhiều lớp, có chức năng cách nhiệt rất tốt, đồng thời có độ bền lâu dài giúp các bạn sử dụng được lâu. Vì vậy, cả hại loại phim đều được rất nhiều người sử dụng.
 • Đều cách nhiệt tốt và cản tia cực tím đến 99,99% giúp bảo vệ da bạn khỏi các tia độc hại.
 • Giúp đồ nội thất của bạn được giữ như mới, không bị phai màu, bị gỉ hoặc bị mốc.
 • Giúp bạn có được không gian riêng tư với những người thân yêu của mình, khi đỗ xe thì tránh bị ăn trộm đồ từ phía ngoài.
 • Cả hai loại phim đều có chất lượng rất cao nên giá thành của hai mã này cũng rất cao.
Kỹ thuật tạo Form kính sườn ô tô

Sự khác nhau giữa phim cách nhiệt Llumar và 3M

Phim cách nhiệt Llumar

 • Được tráng phủ từ nano kim loại 7 lớp với chất kết dính giúp phim bám chắc vào kính.
 • Có công dụng ngăn tia cực tím 99%, cản 80% tia hồng ngoại. => giúp chống nóng, tiết kiệm điện năng.
 • Giúp kính xe của bạn được bóng hơn, có thể dùng soi gương.
 • Giúp cho chiếc xe của bạn trở lên đẹp hơn, phong cách trẻ trung, năng động hơn và trở lên quý phái lịch lãm hơn bởi màu sắc của phim cách nhiệt Llumar khá trung tính.
 • Giúp các bạn lái xe an toàn hơn khi đi trên một chặng đường khá dài.

Phim cách nhiệt 3M

 • Có công dụng ngăn 99,9% tia cực tím, cản 97% tia hồng ngoại. => giúp chống các tia gây hại cho sức khỏe và tiết kiệm điện lên tới 30%.
 • Phim 3M khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc. => giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn.
 • Độ bền cao, giúp bạn tránh được sự cố ăn trộm đồ từ bên ngoài.
 • Giúp khách hàng ở trong xe luôn cảm thấy an toàn, dễ chịu hơn.

Xem thêm:

 1. Phim chống nóng nhà kính
 2. Phim dán bảo vệ mặt bàn

Nên dán phim cách nhiệt 3M hay Llumar

Cả hai loại phim cách nhiệt đều có những đặc điểm riêng nhưng cả hai loại phim cách nhiệt đều có cùng chức năng là cách nhiệt và ngăn tia cực tím rất tốt. Nếu các bạn tự đánh giá xem loại phim cách nhiệt nào tốt hơn thì rất là khó đúng không. Cả hai loại phim đều được mọi người đánh giá cao như nhau qua phiếu khảo sát, bởi vì hai sản phẩm đều thuộc loại Top trên thị trường, chỉ chênh lệch một phần về giá cả mà thôi.

Bạn là người thích thời trang, phong cách thì hãy nên chọn phim cách nhiệt Llumar, còn nếu bạn thích có không gian riêng tư cao khi ở trong xe thì nên chọn phim cách nhiệt 3M.

Một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô

Cả hai phim cách nhiệt này đều thu hút rất nhiều người mua và sử dụng sản phẩm. Vì thế vấn đề mua phải hàng giả là khả năng cao nên trước khi mua bạn hãy kiểm tra thật kỹ về loại phim đó.

Không nên chọn sản phẩm theo kiểu “ngon, bổ, rẻ”. Vì những đồ rẻ thường có chất lượng rất kém. Mặc dù phim cách nhiệt có giá đắt một chút, thì nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như độ bền, tiết kiệm chi phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833