Tìm hiểu và đặc điểm Tranh dán kính 3D hiện nay

Tranh dán kính 3D được rất nhiều nhà dùng đến, bởi nó vừa là đồ để trang trí vừa dán kính bảo vệ kính, giúp cho ngôi nhà cửa bạn trở lên đẹp và sang trọng hơn. Với những người có đam mê về nghệ thuật thì tranh dán 3D cũng góp phần tạo nên cái đẹp hoàn mỹ cho họ, khơi gợi cho họ nguồn cảm hứng để làm bài hiệu quả hơn. Vậy tranh dán 3D có những ứng dụng gì không? Có tính chống nóng, cách nhiệt và bảo vệ kính không? Hãy cùng mình tham khảo qua bài viết này để trả lời các thắc mắt của bạn nhé!

Tranh dán kính 3D cửa lùa

Tranh dán kính 3D là gì?

Tranh dán kính 3D là một loại tranh có in các hình ảnh sống động, nhìn như hình ảnh thật giúp cho người nhìn cảm thấy thoải mái, mát mẻ khi nhìn vào các bức tranh khác nhau. Tranh dán 3D là một làn sóng mới cho ngành thiết kế nội thất và tạo nguồn cảm hứng mới cho bạn trang trí nội thất thêm sinh động và sáng tạo hơn.

Hiện nay, có rất nhiều loại tranh dán được bán nhằm phục vụ nhu cầu cho con người như trang trí phòng, làm vách ngăn hay dán kính, để tạo lên một sự hòa hợp mới cho ngôi nhà của bạn.

Lợi ích mà tranh dán kính 3D đem lại cho người sử dụng

Mang tính thẩm mỹ

Mỗi bức tranh 3D sẽ được thiết kế với những ý tưởng mới mẻ của người tiêu dùng, tùy thuộc vào sở thích của bạn thì sẽ có những bức tranh khác nhau. Khi dán lên trang trí ở cửa sổ hoặc trên tường kính sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ, sinh động hơn bởi màu sắc và hình ảnh độc đáo của bức tranh, mang lại vẻ đẹp lạ lẫm cho người nhìn.

Tranh 3D nổi khối hình Ngựa

Dễ dàng thay thế

Nếu bạn là người thích các phong cách khác nhau như cổ điện hay hiện đại thì bạn có thể dễ dàng tháo xuống và lắp đặt bức tranh khác mà không ảnh hưởng gì đến tường kính.

Tranh 3D có hình thác nước

Che chắn tầm nhìn

Tranh dán kính 3D giúp bạn có không gian kín đáo khi ở trong nhà với các nhà hàng xóm và khi bạn không muốn nhìn ra ngoài trời thì việc dán tranh 3D rất hợp lý vừa để tranh trí vừa để riêng tư phải không nào.

Bảo vệ an toàn kính

Khi dán tranh 3D giúp bạn bảo vệ kính khỏi bụi bẩn, trầy xước, giúp kính được sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, tranh dán kính 3D còn có giá thành rất hợp lý, vừa phải rất phù hợp với các gia đình có mức thu nhập bình thường và dễ lắp đặt hơn kính cường lực.

Tranh 3d in hình coffee

Tuy nhiên việc sử dụng tranh chỉ để bảo vệ một phần nào của kính mà lại tốn kém chi phí khi thay đổi bức tranh nhiều lần, bởi sở thích của bạn sẽ thay đổi theo thời gian mà tranh 3D dán kính cũng hạn chế tầm nhìn của bạn. Nên hãy sử dụng một loại sản phẩm khác mà có thể vừa bảo vệ kính vừa bảo vệ sức khỏe và giúp bạn có thể quan sát tốt bên ngoài. Sau đây, mình sẽ đề cập đến phim bảo vệ an toàn cho kính.

Thay thế tranh dán kính 3D bằng phim an toàn

Cũng là một loại phim dùng để dán lên mặt kính, vừa để trang trí cho kính vừa bảo vệ kính khỏi trầy xước hoặc hỏng hóc và không rơi xuống gây hại cho mọi người. Phim an toàn kính còn giúp bạn quan sát ra ngoài tốt hơn, tạo không gian mát mẻ thoáng khí cho bên trong ngôi nhà. Rất nhiều lợi ích tốt mà bạn có thể dùng thay thế cho tranh 3D mà lại còn giúp bạn giảm tiết kiệm tiền phải bỏ ra để mua tranh dán.

Phim an toàn kính có độ bền tuyệt đối, có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ và chống lại bọn trộm cắp có ý định xâm nhập vào nhà bạn. Đồng thời, giúp bạn bảo vệ cả sức khỏe khỏi các tác nhân từ ánh mặt trời, giúp bạn có một cuộc sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Xem thêm:

  1. Cách chọn phim cách nhiệt cho chung cư
  2. Lý do nên dán phim chống nắng ngay cả mùa đông
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981813833